Vũ Tiến Thành (26 tuổi – Hà Nội)

Thời cấp ba và những năm đầu đại học, tôi luôn tự tin với mái tóc bồng bềnh, đen, dày của mình. Đến năm cuối đại học, sáng lên giảng đường, chiều tối đi làm thêm, khuya về lại lọ mọ làm luận văn tốt nghiệp khiến cho tóc tôi rụng ngày một nhiều. Nhưng lúc đó phần vì ít tiền, phần vì không có thời gian nên tôi chẳng mấy chăm chút cho nó. Đến khi tốt nghiệp thì tóc thưa dần hai bên trán rồi “biến” mất. Tóc trên đỉnh đầu cũng không còn dày như trước nên tôi đành cắt đầu “3 phân”. Tìm hiểu thì mới biết đây chính là dấu hiệu của hói đầu sớm ở nam giới, nói đúng hơn là hói đầu sớm ở người trẻ.

Công việc hiện tại của tôi là tư vấn khách hàng nên thường xuyên gặp gỡ khách hàng và mái đầu này làm tôi thiếu tự tin hẳn. Bạn bè giới thiệu nào là dầu gội, dầu xịt, đến gel bôi, viên uống, tôi đều thử qua nhưng kết quả vẫn chưa đạt như mong muốn.

Sau đó được người bạn giới thiệu lọ Good Hair. Lý do tôi muốn thử bởi trước người bạn này cũng có tình trạng rụng tóc nhiều và hỏi từng mảng. Nhưng hiện tại tóc của người bạn đó đã dày và đen bóng rất nhiều.

Dùng được tầm 2 tuần, khi vuốt hay chải đầu thì tóc tôi không còn rụng nhiều như trước kia nữa.

Sau gần 4 tháng kiên trì dùng Good Hair, tóc tôi đã đen hơn, ít xoăn hơn, tóc con cũng đang nhú lên nhiều.

Từ trải nghiệm của bản thân, tôi nghĩ không riêng gì phụ nữ, mái tóc cũng là “gốc con người” của cánh mày râu. Một mái tóc dày và chắc khỏe không chỉ tăng phần nam tính mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp nên có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của mình trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại