Phạm Văn Tiến (29 tuổi – Thanh Hóa)

Năm 2010, khi áp lực công việc chưa được giải tỏa thì tôi phải đối mặt với việc mái tóc tự nhiên rụng rất nhiều đến hói cả hai bên trán. Lúc đó, tôi không dám dùng lược chải đầu mà chỉ dùng tay vuốt nhẹ nhưng tóc vẫn vướng đầy tay. Tôi tìm đọc rất nhiều tài liệu cũng không biết nguyên nhân do đâu vì xem lại truyền thống gia đình, từ ba và chú, bác đến anh em trong nhà không ai bị hói khi chưa đến 30 như tôi.

Tình trạng rụng tóc ngày càng trầm trọng nên tôi thay đổi dầu gội đang dùng bằng những chế phẩm thảo dược. Song song đó, tôi cũng tìm hiểu một số sản phẩm ngoại nhập và có mua 1 chai xịt mọc tóc với cái giá đâu hơn 1 triệu. Xài đến chai thứ hai vẫn không ăn thua nên tôi không dùng nữa.

Cũng làm trong ngành dược nên tôi không cam tâm khi mái tóc mình ngày một rụng và bạc thêm. Tôi tìm hiểu và có uống một vài loại thuốc nhưng cũng không cải thiện nhiều. Tóc cũng chỉ bớt rụng đôi chút nhưng tóc mới chưa mọc lên.

Rồi bà xã mang về 2 lọ Good Hair bảo dùng thử. Uống hết lọ đầu tiên tôi chưa cảm nhận sự thay đổi của mái tóc nhưng điều bất ngờ là không rụng nhiều như trước.

Dùng tiếp được nửa lọ thứ 2, tóc ở phần rụng trước đó đã mọc lên đáng kể nên vẫn tiếp tục kiên trì duy trì.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt cùng Good Hair đều đặn, tóc tôi hiện giờ bớt rụng, tóc mới ra đen và đó độ bóng hơn. Bây giờ đi công tác, anh em cứ đùa “Giờ này tóc mới mọc à”, tôi thấy tự tin hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại