Nguyễn Tiến Minh (31 tuổi – Hải Phòng)

Nghe Nguyễn Tiến Minh kể khổ về mái tóc của mình mới thấy đàn ông cũng nên chăm sóc cho mái tóc của mình chẳng kém gì phụ nữ.

Minh cho biết, công việc của Minh là người mẫu tự do, ảnh hưởng đến vấn đề tóc rất nhiều vì hay quay ở ngoài trời nắng, bụi bặm, nếu quay trong nhà thì lại bị ánh sáng đèn.

Công việc là một phần, Minh cho biết: “Cách đây do vấn đề sức khỏe mà Minh nghỉ quay một thời gian và dùng thuốc Tây quá nhiều khiến tóc rụng rất nhiều”.

Kể thêm về tình trạng rụng tóc của mình, Minh nhắc lại hồi 4-5 năm trước, tóc Minh rất nhiều, dài và chắc khỏe nữa. Hầu như khi đi quay, Minh chỉ cần xịt keo chải xước hết lên và xịt keo là tóc bồng bềnh. Giờ vô tình xem lại những hình ảnh ấy thì không khỏi chạnh lòng vì mái tóc hiện giờ khác nhiều quá.

Rất may mắn là hiện giờ tóc Minh đang ổn trở lại, bớt rụng và đang thấy mọc tóc trở lại rồi. Cũng là nhờ công của bà xã Minh. Sau khi tìm hiểu mới bày cho Minh và kêu Minh sử dụng sản phẩm Good Hair.

Sau 8 tuần, thì đến bây giờ tóc rụng rất ít và tóc mới đã mọc ra rất nhiều. “Minh tin rằng khi tất cả mọi người sử dụng Good Hair sẽ cảm thấy rất hài lòng về mái tóc của mình, và tự tin hơn. Vì tóc sẽ chắc khỏe hơn và không còn rụng như trước đây nữa” Minh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại