Câu hỏi thường gặp

Good Hair giúp mọc tóc thì có làm rậm lông không?

Chuyên gia tư vấn :

Goodhair DHT Blocker chỉ giúp mọc tóc mà không làm rậm lông ở các vùng khác của cơ thể. Việc mọc tóc, lông hay râu được quy định bởi đáp ứng của các thụ thể (receptor) tại nang lông dưới tác động của các yếu tố thần kinh nội tiết.
Bao lâu thì tóc mọc lại sau khi rụng tóc?

Chuyên gia tư vấn :

Trung bình, mỗi tháng tóc mọc lên khoảng 1cm. Tốc độ mọc tóc ở nam nhanh hơn nữ giới một chút. Tuy nhiên đây là tốc độ mọc bình thường khi tóc và da đầu không bị ảnh hưởng bởi bệnh lý. Đối với người rụng tóc do bệnh lý sẽ lâu hơn. Sau khi dùng Goodhair DHT Blocker trong khoảng thời gian này, bạn có thể nhận thấy rằng tình trạng rụng tóc của bạn đã dừng lại, không còn mỏng đi đáng kể. Bạn cũng có thể nhận thấy sự cải thiện trên tóc ở một số phần của chân tóc và da đầu. Nói chung, nó mất khoảng 8 tuần sử dụng nhất quán để bắt đầu thấy kết quả. Sau 3 tháng khi sử dụng, bạn sẽ bắt đầu thấy hết rụng tóc và bắt đầu thấy tóc mọc. Vì tóc của bạn cần thời gian để mọc, nên kết quả sau ba đến sáu tháng thường không phải là kết quả “cuối cùng” của bạn từ GoodHair DHT Blocker.
Phụ nữ uống thuốc tránh thai có gây rụng tóc không? Good Hair có chống rụng tóc trong trường hợp này không? Nếu uống chung Goodhair DHT Blocker với thuốc tránh thai có làm giảm tác dụng của thuốc không?

Chuyên gia tư vấn :

Việc uống thuốc tránh thai hay thay đổi thuốc tránh thai làm thay đổi yếu tố thần kinh nội tiết ở nữ giới, dẫn tới tế bào mầm tóc bị suy yếu gây rụng tóc. Goodhair DHT Blocker với tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết giúp giảm rụng tóc trong những trường hợp này, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, nhờ đó tóc mọc nhanh, chắc khỏe và…
Phụ nữ sinh con được 2 năm mà vẫn bị rụng tóc, có cách nào để tóc bớt rụng và giúp dày lên không?

Chuyên gia tư vấn :

Thông thường phụ nữ sau sinh sẽ bị rụng tóc kéo dài – trung bình khoảng 6 tháng – và sau đó sẽ hồi phục ít nhiều nếu không có yếu tố gây hại cho tế bào mầm tóc. Việc phụ nữ vẫn bị rụng tóc sau khi sinh bé 2 năm cho thấy các tế bào mầm tóc đang bị suy yếu. Goodhair DHT Blocker bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc; giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, ngăn ngừa rụng tóc.
Good Hair có giúp giảm rụng tóc cho phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh không?

Chuyên gia tư vấn :

Phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh thường bị mất cân bằng thần kinh nội tiết, dinh dưỡng không đầy đủ… gây suy yếu tế bào mầm tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc, khô xơ, chẻ ngọn. Đặc biệt khi mất cân bằng thần kinh nội tiết, quá trình mọc tóc bị rối loạn, thời gian của pha mọc tóc bị giảm, sợi tóc mọc lên ít, mảnh, ngắn……
Good Hair có giúp tóc khô, xơ, chẻ ngọn trở nên bóng mượt hơn không?

Chuyên gia tư vấn :

Tóc bị khô xơ, gãy, chẻ ngọn là do mất cân bằng thần kinh nội tiết, thiếu dưỡng chất hoặc do hóa chất, tác nhân vật lý (như uốn tóc, kéo tóc) làm tổn thương tế bào mầm tóc và sợi tóc trên da đầu. Sử dụng Good Hair giúp bảo vệ  các tế bào mầm tóc trước tác hại của hóa chất, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt cho tế…
Good Hair giúp được gì trong trường hợp rụng tóc do di truyền không?

Chuyên gia tư vấn :

Nam giới có người thân bị hói đầu (bên nội hoặc bên ngoại) thì có nguy cơ cao bị hói do di truyền. Ở những người này, cơ thể tăng sản xuất hormone Dihydrotestosterone và độ nhạy cảm của nang tóc đối với hormone này tăng lên. Trong khi đó, Dihydrotestosterone là chất có hại cho tế bào mầm tóc, khiến tế bào mầm tóc suy yếu dẫn đến rụng tóc, sợi tóc… Good Hair có một số thanh phần như: Saw Palmetto Berries, sử dụng phức hợp Kẽm (Zn) và axit amin L-arginine đem lại cân bằng của DHT và testosterone một cách tự nhiên, bền vững. DHT giảm sẽ tạo sự thông thoáng cho nang tóc, giúp nang tóc “thở” và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cho sợi tóc khỏe từ nang tóc, chấm dứt tình trạng tóc rụng và tạo môi trường tốt cho việc mọc tóc mới dễ dàng và nhanh hơn.
Ngoài Goodhair DHT Blocker có cần kết hợp bổ sung gì không để đạt hiệu quả cao nhất?

Chuyên gia tư vấn:

Ngoài việc sử dụng sản phẩm Goodhair DHT Blocker ra nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý: bổ sung thực phẩm giàu sắt, kẽm, kali,… để bổ sung đầy đủ khoáng chất; ngủ sớm; tránh căng thẳng để nang tóc được phát triển khỏe mạnh.

Để hiệu quả nhanh hơn nữa thì nên kết hợp phương pháp lăn kim, massage da đầu, sử dụng kết hợp bôi minoxidil. Minoxidil hoạt động bằng cách mở rộng mạch máu và cung cấp lượng máu và oxy lớn đến các nang tóc. Điều này khiến chu kỳ của tóc được đẩy nhanh hơn, thay vì vài năm như bình thường. Nói cách khác, Minoxidil có thể kích thích tóc phát triển nhanh hơn bình thường. Minoxidil cũng giúp mở rộng các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

    GỬI CÂU HỎI