Kiều Dương (27 tuổi – Hà Nội)

Là một MC, Kiều Dương hiểu được ngoại hình đóng một phần rất quan trọng. Thường xuyên phải trải qua những áp lực và nếp sinh hoạt không được ổn định do đặc thù nghề nghiệp… Dương thấy sức khỏe dần xuống dốc, đặc biệt là tóc rụng rất nhiều.

Để có được ngoại hình gọn gàng, Dương thường xuyên tiếp xúc với keo xịt tóc hoặc wax để tạo kiểu. Vô tình việc làm đó là nguyên nhân gây tóc mỏng yếu đi từng ngày.

Trong buổi nói chuyện với 1 người bạn, Dương chia sẻ trong gia đình Dương có ông nội bị hói đầu “Dương rất sợ một ngày nào đó mình sẽ hói đầu, mất đi hình tượng người đàn ông quyến rũ trong mắt người yêu”.

May mắn thay, chính người bạn này cũng là người giới thiệu cho Dương về Good Hair mà theo lời người bạn, sản phẩm này rất ưu việt, giúp cải thiện tóc gãy rụng từ bên trong, rất an toàn cho sức khỏe toàn thân.

Dương chia sẻ: “Sử dụng sản phẩm được vài tuần, tóc của Dương ngưng rụng, sợi tóc cũng mượt mà hơn. Theo như tìm hiểu, thì tóc ngưng rụng là vì Good Hair giúp cân bằng thần kinh nội tiết trong cơ thể. Nhờ vậy, Dương thấy tóc của mình dần dần phục hồi lại”.

“Khi tóc khỏe hơn, mình có thể thỏa thích tạo kiểu tóc để đi dlam, đi chơi… mà không lo tóc yếu đi. Những lúc soi gương thấy tóc con tua tủa, Dương thấy tự tin về ngoại hình của mình hơn. Ai đang bị rụng tóc như Dương thì nên sử dụng Good Hair để cảm nhận hiệu quả nhé” Kiều Dương tâm đắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại