Thanh Thảo (25 tuổi, Phú Yên)

Căng thẳng, stress trong công việc là điều thường gặp trong cuộc sống hiện đại. Nếu không điều chỉnh, để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau. Điển hình đó là bệnh rụng tóc mang lại mặc cả và tự ti cho người bệnh.

Chị Thanh Thảo, 25 tuổi, ngụ tại Phú Yên bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2016. Chỉ trong thời gian vài tháng sau ngày kinh doanh, chị nhận thấy tóc mình rụng ngày càng nhiều. Chị tâm sự: “Sáng ngủ dậy đã thấy tóc vương nhiều trên gối. Ám ảnh nhất là mỗi lần gội đầu, khi dùng dầu gội, dầu xả thì tóc đã rụng quá trời, sau khi gội xong lấy khăn lau, tóc lại rụng trên khăn cả mớ, thậm chí lấy tay vuốt mà tóc cũng rụng. Có lúc mình đem mớ tóc rụng ra đếm, đếm tới năm mươi mấy sợi mà mới được một nửa nên sợ quá nghỉ đếm luôn”

Tích cực tìm hiểu trên mạng, qua bạn bè người thân nhưng chị không phát hiện được nguyên nhân gây bệnh rụng tóc của mình: da đầu không hề ngứa, tóc cũng không nhờn, sức khỏe, cơ thể bình thường. Ban đầu chị tưởng do dầu gội nên không dám gội đầu nữa nhưng tóc vẫn rụng hoài không giảm. Sau cùng chị được các chuyên gia tư vấn là do áp lực công việc căng thẳng và chế độ ăn uống không hợp lý đã dẫn đến việc rụng tóc. Chị cũng được tư vấn sử dụng nhiều loại thuốc, sản phẩm trị rụng tóc, trong đó có các sản phẩm từ Mỹ, nhiều nước khác và có GoodHair – một sản phẩm sản xuất hoàn toàn ở trong nước.

Ấn tượng đầu tiên của chị Thảo về GoodHair là thấy rất nhiều người dùng chia sẻ về sản phẩm trên báo mạng. Là một cô gái trẻ, năng động và cứng rắn, đọc thông tin như vậy chưa làm chị tin tưởng lắm. Thế nhưng, tóc của chị đang rụng nhiều hơn mỗi ngày, tóc con không có dấu hiệu mọc lại nên chị quyết định mua về dùng thử, vì không còn cách nào khác và cũng hy vọng có được kết quả như mọi người chia sẻ…

Được tư vấn từ GoodHair: thường thì hiệu quả giảm rụng thấy được ở tuần thứ 3-4, tuần thứ 4-6 sau khi uống thì tóc con bắt đầu mọc lại nhiều. Nên 1-2 tuần đầu thì tóc còn rụng nhưng chị vẫn kiên trì uống theo đủ liều. Kết quả đạt được thật kỳ diệu: “Tới tuần thứ 3 sau khi gội đầu xong thì mình thấy tóc đã giảm rụng rõ rệt và còn có tóc con mọc lên nữa.”

Sau gần 2 tháng liên tục sử dụng, tóc chị đã gần như không còn rụng nữa, tóc con mọc lên rất nhiều, đến nay dù đã ngừng sử dụng GoodHair nhưng tóc mới của chị đã khỏe hơn, không còn mảnh và yếu như trước đây. “Giờ mình đã tin tưởng GoodHair thực sự và cũng mong rằng sự chia sẻ của mình sẽ giúp ích được cho nhiều người có cùng cảnh ngộ với mình trước đây, sớm phục hồi tóc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại