Châu Thị Kim Cương (27 tuổi – TP.HCM)

Ông bà xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai, bởi chưa cần nói đến nhan sắc, phái đẹp chỉ cần sở hữu mái tóc suôn dài, óng mượt là đã đủ gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người đối diện. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu mái tóc bồng bềnh mềm mượt và bạn Châu Thị Kim Cương – cô gái 9x cũng đã từng đối mặt với tình trạng rụng tóc, hói đầu đầy ám ảnh.

Rụng tóc, hói đầu: Nỗi ám ảnh, tự ti của cô nàng 9x Kim Cương

Kim Cương là người hoạt náo, năng động. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian căng thẳng, áp lực vì học tập, thường xuyên thức khuya, nghỉ ngơi ăn uống không khoa học nên cô bạn bất ngờ gặp phải tình trạng tóc rụng không kiểm soát.

Ban đầu cũng chỉ rụng vài sợi, dần dần có ngày chải tóc rụng cả nhúm tóc. Đây thực sự là một viễn cảnh quá hãi hùng đối với một cô gái trước kia từng tự tin với mái tóc suôn dài, mềm mượt giờ lại trở nên lựa thưa, thậm chí là bị hói ở phần đỉnh đầu và trán.

Kim Cương tâm sự: “Mỗi lần gội đầu xong, em bị rụng cả nùi tóc, đối với con gái mà rụng tóc nhiều như thế thì em cảm thấy sợ hãi và lo lắng lắm, chẳng còn tự tin khi tiếp xúc với mọi người nữa. Rồi em cất công mày mò các phương pháp dân gian như gội bằng vỏ bưởi, dầu dừa,… Mấy ngày đầu dùng em có thấy tóc mình giảm một chút, đến khi ngưng thấy rụng nhiều hơn cả trước. Lo lắng, em đã tìm đến chuyên khoa da liễu. Bác sỹ bảo là tóc rụng do thiếu dưỡng chất và có kê cho em một tháng thuốc, em uống được hai tuần thấy rụng nhiều hơn, và khó chịu trong người nên em ngưng uống”

Bí quyết giúp tóc mọc nhanh – Hành trình lấy lại sự tự tin của cô nàng 9x

Tóc rụng nhiều em sốt ruột nên ai mách gì cũng làm theo. Được chị bạn chỉ cho em vui lắm, quyết định đi mua GoodHair để uống luôn.

Em uống theo đúng liều là 2 viên/ ngày chia làm 2 lần, thì hiệu quả thật bất ngờ. Chỉ 2 tuần sau thấy tóc bắt đầu giảm rụng. Em dùng tiếp 5 hộp nữa thì thấy tóc ngưng rụng và tóc con mọc ra liên tục. Dùng tất cả khoảng 8 hộp thì em dừng, vậy mà sau 2 tháng em thấy tóc chỉ còn rụng vài sợi mỗi ngày, và tóc mới thì lại dài nhanh ra nữa”.

Kim Cương cho biết, khi dùng GoodHair Kim Cương cảm nhận rất rõ 2 công dụng là ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Nhờ hết rụng tóc mà giờ cô nàng 9x tự tin và thấy mình như được “lột xác” vậy.

GoodHair DHT Blocker – Tại sao nên chọn?

GoodHair DHT Blocker là viên uống hàng đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh chắc khỏe. Sản phẩm được hàng triệu người Việt tin tưởng sử dụng.

Viên uống GoodHair DHT Blocker dành cho các đối tượng:

  • Người bị rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng stress, sử dụng thuốc nhuộm, hóa chất, rụng tóc sau khi dùng thuốc hóa trị, …
  • Người có nguy cơ hói đầu cần sử dụng GoodHair DHT Blocker sớm để hỗ trợ ngăn chặn và làm chậm quá trình hói, giúp tóc mọc trở lại ở những vùng còn nang tóc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0221.3981.333 / 0889.86.22.86 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc đặt mua sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại