Đừng uống thuốc mọc tóc nếu chưa biết những điều này

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thuốc mọc tóc nhanh, kích thích mọc tóc với đa dạng về thành phần và các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tóc rụng nhiều nên uống thuốc gì và sử dụng trong bao lâu, cần lưu ý những điều gì, các bạn đừng bỏ qua bài viết này

 

1. Những trường hợp nên sử dụng thuốc mọc tóc 

Rụng tóc do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể: Theo thời gian, nội tiết tố ngày càng giảm dần khiến tóc ngày càng rụng nhiều, thưa thậm chí là hói đầu. Bên cạnh đó, dưới tác động của một số thuốc như viêm khớp, hóa trị sẽ gây ra rối loạn nội tiết tố làm thay đổi quá trình sinh trưởng của sợi tóc

Việc thiếu chất dinh dưỡng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của sợi tóc: Hơn 95% dưỡng chất cung cấp cho sợi tóc đến từ máu. Thiếu vitamin H và vitamin B5 làm suy yếu tế bào mầm tóc. Do đó, mái tóc có bồng bềnh, chắc khỏe hay không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng từ các mạch máu bên trong cơ thể

Lạm dụng hóa chất : Hóa chất trong thuốc uốn, duỗi, là nguyên nhân khiến các lớp lipid bị mất đi và lớp keratin của tóc bị phá vỡ khiến phần bên trong sợi tóc không được bảo vệ nên dễ bị khô, chẻ ngọn.

2. Các dạng thuốc trị rụng tóc phổ biến

   Dạng xịt

Thuốc xịt kích thích mọc tóc được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng. Và các loại thuốc mọc tóc dạng xịt có thành phần thiên nhên, có tính thấm hút nhanh không sợ bết dính

    Dạng bôi

Thuốc bôi chống dùng bôi trực tiếp lên vùng da đầu rụng tóc. Các dưỡng chất thường dưới dạng kem, gel hoặc tinh dầu. Các dưỡng chất sẽ thẩm thấu từ từ vào sâu bên trong chân tóc và thực hiện chức năng ngăn rụng, giảm rụng tóc.

  Dạng viên uống

Thuốc uống trị rụng tóc dạng viên uống được bào chế và tinh luyện dưới dạng viên nang . Các chuyên gia khuyên khuyên nên lựa chọn thuốc đặc trị rụng tóc có thành phần thiên nhiên có nguồn gốc uy tín, đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài.

3. Cách chọn lựa thuốc mọc tóc hiệu quả

Thành phần thiên nhiên an toàn

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc rụng có thành phần thiên nhiên Biotin, L-Cystine, Omega-3… cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Bên cạnh ngăn ngừa rụng tóc, viên uống trị rụng tóc có thành phần giúp da đầu ổn định độ ẩm, kích thích các tế bào mầm tóc bên dưới da đầu phát triển nhanh để thay thế chỗ chân tóc bị mất tóc.

 Nguồn gốc uy tín

Một sản phẩm an toàn và uy tín có đầy đủ thông tin về nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hàm lượng, có tem chống hàng giả, gắn nhãn mác đầy đủ.

4. Kết hợp điều trị rụng tóc với thay đổi lối sống lành mạnh

– Ngoài việc sử dụng thuốc ngăn ngừa rụng tóc, bạn cần xây dựng thói quen khoa học, chế độ ăn uống, nghỉ ngơivà rèn luyện thể thao mỗi ngày

– Hạn chế các biện pháp tạo kiểu  tóc bao gồm: uốn, nhuộm, duỗi, sấy tóc bằng nhiệt độ cao

Viên uống trị rụng tóc Goodhair DHT BLOCKER

Thành phần của viên uống dưỡng tóc GoodHair  DHT Blocker chứa các thành phần từ thiên nhiên: vitamin E, vitamin H, vitamin C, E  được điều chế rất cần thiết cho tóc.

Bạn nên sử dụng GoodHair trong khoảng 3 tháng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Nếu tình trạng tóc rụng nhiều, đầu đã bị hói nên duy trì sử dụng thuốc lâu hơn.

Thuốc mọc tóc có hiệu quả không – bạn đã có câu trả lời rồi chứ. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này nói riêng cũng như chăm sóc tóc nói chung hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được các chuyên gia tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Số điện thoại