Đối với goodhair.com.vn, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng được những chích sách riêng có lợi nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là chính sách giao hàng. Để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Trong số các chính sách tại goodhair.com.vn, chính sách giao hàng chính là điểm mạnh tại goodhair.com.vn. goodhair.com.vn hợp tác với nhiều bên giao hàng để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh nhất.

Cũng vì điểm mạnh này mà goodhair.com.vn không quá lo lắng về vấn đề hàng hoá cồng kềnh nên khách hàng phải đợi 1-2 ngày thậm chí là 1-2 tuần mới nhận được hàng.

  1. Quý khách hàng khi đặt hàng tại goodhair.com.vn. Hàng hoá sẽ được đưa đến tận tay, tận nhà sau 2-4 tiếng kể từ khi chốt đơn.
  2. Đối với khách hàng ở xa (khách tỉnh), goodhair.com.vn sẽ hỗ trợ gửi hàng ra xe.

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc phản hồi cho goodhair.com.vn về các chính sách, dịch vụ của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gửi mail để chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Hy vọng goodhair.com.vn sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TOP-PHAR

Tên chủ sở hữu: Nguyễn Văn Ninh

Địa chỉ: Xóm Đông, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0889862286

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109776947

Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội